ƯU ĐÃI

40 NĂM TỰ HÀO ẨM THỰC VIỆT

HYG_40thAnni_CoverFB4

40 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, hệ thống nhà hàng Hoàng Yến với 10 thương hiệu Hoàng Yến Vietnamese Cuisine, Hoàng Yến Buffet, Hoàng Yến Buffet Premier, Hoàng Yến Hotpot, Chảo Cá, Trống Cơm Vietnamese Casual Food, Stix, Jasmine Catering, Flora Kitchen, The Cliff Resort & Residences đã  luôn chinh phục khách hàng dù là khó tính nhất bằng những món ăn rất riêng và làm thực khách vô cùng hài lòng mỗi khi ghé đến bởi phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Từ một nhà hàng cơm Việt, hệ thống nhà hàng Hoàng Yến luôn luôn tự hào giới thiệu những món ăn đậm đà hương vị Việt đến với những người đã và luôn yêu mến văn hóa ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến luôn khám phá và chế biến nên những món ăn Âu Á đặc sắc với mong muốn giao thoa, hội nhập với văn hóa ẩm thực thế giới, cũng như đa dạng hơn gu ẩm thực và đem lại sự mới mẻ cho khách hàng.

Lĩnh hội nét độc đáo của ba miền Bắc – Trung – Nam đúc kết trong từng nguyên vật liệu mang đậm hồn Việt, các đầu bếp tài hoa của Hoàng Yến mong muốn mang đến những món ăn nồng nàn hương vị đặc trưng địa phương nhưng cũng rất riêng theo phong cách Hoàng Yến.

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress