Giới Thiệu

Thuộc hệ thống nhà hàng Hoàng Yến, đặc biệt là trải nghiệm ẩm thực sáng tạo, Stix – Banquets & Events – là nơi dành cho những thực khách muốn thưởng thức hải sản và các món ngon trong không gian sang trọng với cách phục vụ chuyên nghiệp.

Phong cách ẩm thực: Sự pha trộn Á – Âu hài hòa, quyến rũ.

Ảnh hưởng của Fusion, Stix khẳng định mình với phong cách Á được quốc tế hóa bằng nguyên liệu, cách trình bày và gia vị của phương Tây. Stix chọn chính hương vị quê nhà làm “nhân vật chính” trong cách chế biến, đó là vị nồng của sả, nét bùi bùi của sen, chất beo béo, sần sật từ dừa, vị chua ngọt dịu của cơm mẻ, chuối khế kết hợp tinh tế với khẩu vị được kết tinh từ đặc trưng ẩm thực của các nước bạn như sốt ớt cay của Singapore hay Malaysia, cà ri đậm đà của Thái, sốt miso hoặc teriyaki thanh tao nổi tiếng của Nhật, hay sốt gừng harissa thơm ngọt của Ấn Độ.

Cũng ở Stix, thực khách sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi sự kết hợp sáng tạo giữa hải sản với các loại phô mai Pháp, các loại hạt như hạt dẻ, pitaschio, hoặc hương saffron nổi tiếng của của Tây Ban Nha không lẫn vào đâu được hay giấm Balsamic nổi tiếng của Ý.

Hải sản & Các món ngon

Stix chọn hải sản được chế biến theo phong vị truyền thống làm thực đơn chủ đạo. Ngoài nguồn hải sản quen thuộc được chế biến theo cách truyền thống như cá lăng măng chua, cá chình um chuối, tôm tích rang muối tiêu, cua lột rang trứng muối, Stix còn mang đến cho thực khách rất nhiều lựa chọn độc đáo, như cua Alaska, cá tuyết, cá hồi Na-Uy, cá mặt quỷ, cá mó biển, tôm hùm, ốc đỏ, ốc khế, ốc vòi voi, v.v…

Điều khác biệt là ở Stix, thực khách sẽ có rất nhiều lựa chọn trong “bảng vàng danh sách” của mình. Từ những món ăn cao cấp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp như gà ác tiềm tổ yến, súp tổ yến vi cá, bào ngư sốt dầu hàu, hải sâm hầm kỷ tử, chè tổ yến bạch quả, tôm sú hấp thuốc bắc,… Đến những món đẳng cấp như tôm hùm mù tạt wasabi, tôm hùm sốt yogurt nha đam, tôm càng quay xốt mận, cua Alaska sốt ớt Singapore, cá mú sao quay ngũ vị,…

Ở Stix bạn sẽ có đươc giá trị xứng với kỳ vọng. Công thức những món ngon châu Á chân phương cùng nguyên liệu thượng hạng được biến hóa tài tình qua bàn tay tài hoa của bếp trưởng Nguyễn Đăng Huy với kinh nghiệm 18 năm từ những bậc thầy khắp nơi trên thế giới, từ những khách sạn, resort 4-5 sao nổi tiếng. Thực khách có thể tìm thấy sự kết hợp sáng tạo “có một không hai” như chả giò sầu giêng, chả giò bắc thảo, tôm sú nướng lá thảo dược, gỏi cuốn sơn thủy,  cá hồi đút lò hạt dẻ xốt vang trắng,…

Vẫn bảo lưu những giá trị làm nên tên tuổi của Hoàng Yến trong suốt 30 năm qua – nhưng Stix – Banquets & Events – mang đến hơi thở của một “Châu Á mới” sang trọng và tinh tế giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress